Mới sáng sớm đã kẹt xe kinh hoàng trên Xa lộ Hà Nội

Sáng nay (25/11), tình trạng kẹt xe kinh hoàng lại xảy ra trên Xa lộ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Lúc 6h sáng 25/11, trên Xa lộ Hà Nội (cửa ngõ huyết mạch phía Đông TP HCM) đã xảy ra kẹt xe kinh hoàng. Tình trạng kẹt xe này kéo dài từ ngã tư Thủ Đức (quận Thủ Đức) đến tận vòng xoay Cát Lái (quận 2).

moi sang som da ket xe kinh hoang tren xa lo ha noi hinh 1
Hàng ngàn phương tiện nối đuôi nhau trên Xa Lộ Hà Nội.
Mặc dù lực lượng CSGT ra sức điều tiết tại các ngã tư nhưng tình trạng kẹt xe vẫn không có dấu hiệu giảm. Nhằm thoát cảnh kẹt xe, nhiều ôtô đã đi vào làn xe máy khiến giao thông càng thêm hỗn loạn. Trong khi đó, các xe máy lại luồn lách qua làn ôtô và đi lên vỉa hè để thoát tắc.
moi sang som da ket xe kinh hoang tren xa lo ha noi hinh 2
Tình trạng kẹt xe nối đuôi đến ngã tư Bình Thái.
Nhiều tài xế cho biết, tình trạng kẹt xe thường xảy ra vào ngày thứ 6 hàng tuần vì ngày này các phương tiện thường vào các cảng để lấy hàng. Tuy nhiên, tình trạng kẹt xe hôm nay được cho là kinh hoàng nhất.

moi sang som da ket xe kinh hoang tren xa lo ha noi hinh 3
Nhiều người dõi mắt mong ngóng chờ được đi.
"Tôi hay chạy xe vào các cảng để lấy hàng và thấy tình trạng kẹt thường hay xảy ra vào thứ 6, nhưng chưa bao giờ thấy kẹt xe khủng khiếp như hôm nay" - tài xế Việt cho biết. Đến 7h30' giao thông vẫn chưa thể thông thoáng trở lại./.

Theo Báo Giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600