Một người câu cá mất tích

VOV.VN - Nạn nhân mất tích là ông Hồ Võ Văn, 40 tuổi, ở Tổ 3, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Đêm qua (22/12), Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi đã huy động hơn 20 cán bộ, chiến sĩ và nhiều phương tiện tập trung tìm kiếm một người mất tích khi đang đi câu cá tại đập ngăn mặn Hiền Lương, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 22/12, ông Văn đi từ trung tâm thành phố Quảng Ngãi xuống đập ngăn mặn Hiền Lương để câu cá.

Lúc 3h chiều cùng ngày, nhiều người vẫn thấy ông Văn ngồi câu cá. Tuy nhiên, đến khoảng 4h chiều không còn thấy ông Văn mà chỉ thấy 2 chiếc cần câu, một chiếc xe máy và nhiều vật dụng khác.

Thấy bất thường, người dân đã báo chính quyền địa phương, gia đình và Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi kịp thời đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Trong đêm qua, lực lượng cứu nạn thức trắng đêm, người nhái lặn tìm ở khu vực đập ngăn mặn và cho ca nô rà soát các khu vực xung quanh nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm người mất tích./.

 

 

CTV Thiện Hòa/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hyundai Accent 2018 chốt giá 340 triệu đồng tại Mỹ
VOV.VN - Mẫu Hyundai Accent 2018 với nhiều thay đổi và nâng cấp đáng kể đã chính thức chốt giá 14.995 USD (khoảng 340 triệu đồng) tại Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600