Một phụ nữ bị nước cuốn trôi trăm mét tại TP Thủ Dầu Một

Khi thấy nước tràn vào chuồng bò của gia đình, người phụ nữ vội di chuyển đàn bò từ chuồng lên khu vực cao ráo thì bất ngờ nước cuốn trôi nạn nhân...

Sáng 8/10, cơn mưa lớn kép dài hàng giờ đã tạo nên dòng nước chảy cuồn cuồn đổ về khu vực trũng thấp trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nước chảy mạnh tràn bờ suối Cát gây ngập một số hộ dân. Khi thấy nước tràn vào chuồng bò của gia đình, chị Huỳnh Thị Mộng Tuyền (34 tuổi) vội di chuyển đàn bò từ chuồng lên khu vực cao ráo thì bất ngờ nước cuốn trôi nạn nhân cùng những con bò.

Lúc này, các anh Phạm Chí Đang (32 tuổi, quê ở Cà Mau), Lê Tấn Đạt (28 tuổi, quê An Giang) đang đi bắt cá ở khu vực suối Cát đã phát hiện nạn nhân nên đã lao xuống dòng nước cứu vớt khi nạn nhân sắp bị dòng nước nhấn chìm. Chị Tuyền đã được vớt lên bờ nhưng bất tỉnh, sau đó được hô hấp nhân tạo và tỉnh lại sau đó./.

Theo Duy Khang/báo Bình Dương online)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pogba, Lukaku và dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện
VOV.VN - Dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện nhằm gây quỹ cho UNICEF ở sân Old Trafford, sau khi loạt trận của các ĐTQG kết thúc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600