Một tàu du lịch Quảng Ninh bị đình chỉ hoạt động

VOV.VN -Một tàu du lịch Quảng Ninh bị đình chỉ hoạt động vì bán giá cao các dịch vụ đối với khách du lịch.

Tỉnh Quảng Ninh vừa đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long đối với tàu du lịch Phương Hằng trong thời gian 25 ngày do tàu du lịch này đã có hành vi bán giá cao các dịch vụ đối với khách du lịch.

Cụ thể, UBND thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã đề nghị Cảng vụ Đường thủy nội địa Quảng Ninh từ chối cấp phép rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long đối với tàu du lịch Phương Hằng, mang biển kiểm soát QN-5706. Thời gian từ chối cấp phép 25 ngày, bắt đầu từ ngày 14/5.

Trước đó, sự việc tàu du lịch Phương Hằng có hành vi bán giá cao các dịch vụ đối với khách du lịch vào khoảng thời gian cuối tháng 4 đã được một số cơ quan truyền thông phản ánh và ngay sau đó, lực lượng Công an thành phố Hạ Long, Phòng Quản lý đô thị thành phố đã vào cuộc xác minh làm rõ. 

Căn cứ kết quả xác minh, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức đề nghị cơ quan Cảng vụ Đường thủy từ chối cấp phép hoạt động của tàu này trong vòng 25 ngày trên 2 vùng vịnh Hạ Long, Bái Tử Long./.

 

PV/VOV- Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng Mexico sau động đất như vừa trải qua một trận ném bom
VOV.VN - Vụ động đất định mệnh mới đây đã san phẳng nhiều tòa nhà ở Mexico và gây cháy, tạo ra cảnh tượng như thể nơi đây vừa trải qua một trận ném bom dữ dội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x