Mưa to, giông lốc làm sập và tốc mái nhiều nhà dân ở Tiền Giang

VOV.VN -Giông gió còn làm đổ ngã, gây ngập úng hàng trăm ha vườn cây ăn trái, hoa màu, ruộng lúa của người dân Tiền Giang...

Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai tỉnh Tiền Giang cho biết, từ tối 24 đến ngày 25/7, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra nhiều cơn mưa to kèm theo giông lốc.

Đặc biệt vào khoảng 4h ngày 25/7, cơn mưa to kèm theo giông lốc đã làm sập và tốc mái 13 căn nhà của người dân ở các xã An Thái Trung, Tân Hưng và Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè. Rất may cơn giông lốc chỉ gây thiệt hại về tài sản  không  gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.

mua to giong loc lam sap va toc mai nhieu nha dan o tien giang   hinh 1
Ruộng rau màu ở tỉnh Tiền Giang bị ngập nước mưa

Sau khi xảy ra thiên tai, chính quyền, đoàn thể địa phương đã đến khảo sát, thống kê thiệt hại; đồng thời huy động lực lượng đến giúp các gia đình nạn nhân khắc phục hiện trường, sớm ổn định nơi ở.

Ngoài ra, giông gió còn làm đổ ngã, gây ngập úng hàng  trăm ha vườn cây ăn trái, hoa màu, ruộng lúa của người dân địa phương. Nhiều khu vực ven sông, rạch ở ven kênh Chợ Gạo, các huyện phía Tây của tỉnh Tiền Giang tiếp tục bị sạt lở nghiêm trọng./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x