Ngã sông, hai cụ cháu chết đuối thương tâm

Sau khi giặt đồ xong, cụ bà kêu cháu xuống tắm. Tắm xong, cụ bế cháu lên bờ, nhưng chẳng may bị trượt chân, khiến cả 2 cụ cháu ngã xuống sông chết đuối.

Lúc 6h ngày 14/5, vợ chồng anh Lê Hữu Thiện (26 tuổi) và chị Dương Thị Thúy An (27 tuổi) trú tại ấp Hòa Tân, xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành (An Giang), gửi 2 con  Lê Ngọc Phúc Tâm (8 tuổi) và Lê Ngọc Phương Trà (6 tuổi) cho cụ là bà Đoàn Thị Phương (79 tuổi) trông chừng để đi công chuyện.

nga song, hai cu chau chet duoi thuong tam hinh 1
Đoạn sông, nơi cụ Phương và cháu Trà trượt chân ngã xuống dẫn đến tử vong

Đến 8h, cụ Phương lấy thau đồ ra bến sông cách nhà khoảng 150m giặt. Lúc này 2 cháu Tâm và Trà xin đi theo và ngồi trên bờ sông xem cụ giặt đồ.

Sau khi giặt đồ xong, cụ Phương kêu cháu Trà xuống để tắm. Tắm cho cháu Trà xong, cụ Phương bế cháu lên bờ, nhưng chẳng may trượt chân, nên cả 2 cụ cháu ngã xuống sông.

Cháu Trà trôi về hướng xã Hòa Bình Thạnh, được người dân phát hiện vớt lên đưa đi cấp cứu nhưng cháu đã tử vong. Còn cụ Phương được mọi người xung quanh lội xuống mò tìm, đến 11 giờ cùng ngày thì tìm thấy thi thể cụ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Châu Thành phối với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc./.

Theo V.Đức - N.Quang/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.
VOV-left-160x600