Ngày nghỉ cuối, nhu cầu đi lại của người dân Yên Bái tăng cao

VOV.VN -Ngày 2/5 là ngày nghỉ cuối của dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhu cầu đi lại của người dân Yên Bái tăng cao.

Với gần 30 đơn vị tham gia vận chuyển hành khách tuyến cố định trong và ngoài tỉnh, 2 đơn vị vận tải bằng taxi, 70 hộ kinh doanh vận tải khách bằng hình thức hợp đồng.

Tại bến xe khách Yên Bái, cứ 15 phút có 1 chuyến xe về Hà Nội, các tuyến xe đi Thái Nguyên, Lào Cai, Nam Định, Thái Bình cũng đảm bảo tần suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu của hành khách. Tại các bến xe ở các huyện, thị xã và ga Yên Bái, việc đi lại của nhân dân cũng diễn ra thuận tiện, không xảy ra ùn ứ, lỡ xe, lỡ chuyến và tăng giá vé bất thường.

Theo các đơn vị vận tải, từ sáng 2/5, nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn sẽ tăng cao hơn, do người lao động và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trở lại trường học và nơi công tác sau những ngày nghỉ lễ. Chính vì vậy, các đơn vị vận tải sẽ tăng cường tối đa phương tiện để phục vụ.

Ông Bùi Danh Tú, Phó Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Yên Bái cho biết: Sở Giao thông vận tải Yên Bái chỉ đạo các đơn vị kinh doanh vận tải chuẩn bị tốt phương tiện làm sao phương tiện đảm bảo an toàn, đồng thời chuẩn bị dự phòng hương tiện để đáp ứng nhu cầu phát sinh. Các đơn vị vận tải cam kết không tăng giá cước, không được chở quá số người quy định, chấp hành các quy định vận tải hành khách./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngất ngây trước nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Thế giới
VOV.VN - Sở hữu ngoại hình gợi cảm và sự thông minh, khéo léo, người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar đã xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600