Người cha tử vong dưới mương nước khi đi tìm con

VOV.VN - Ông Kỳ rời nhà đi tìm con nhưng mất liên lạc, sau 3 ngày có người phát hiện thi thể ông dưới mương nước.

Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An chiều 19/12 cho biết, gia đình đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Đình Kỳ (SN 1965, trú tại xóm 5, xã Thanh Chi, Thanh Chương) sau 3 ngày mất liên lạc.

Theo đó, ngày 16/12, ông Nguyễn Đình Kỳ rời khỏi nhà để đi tìm con trai nhưng sau đó không trở về, người thân tá hỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không thể liên lạc được với ông Kỳ. 

di tim con nguoi cha tu vong duoi muong nuoc hinh 1
Hiện trưởng nơi phát hiện thi thể ông K.ỳ (Ảnh: Huy Thư).
Đến khoảng 8h, một người dân phát hiện chiếc dép của ông Kỳ nằm trên bờ mương, thuộc cánh đồng của xóm. Ngay lập tức, người trong gia đình xuống mương nước tìm kiếm thì phát hiện thi thể ông Kỳ.

Thông tin được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Chương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản kiểm tra nhưng không phát hiện dấu vết ngoại lực tác động. Phía gia đình nạn nhân cũng không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên Công an đã bàn giao thi thể để người nhà an táng theo phong tục địa phương./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại hành trình “tuổi trẻ, tài cao” của Thủ tướng Áo tương lai
VOV.VN - Mới 31 tuổi nhưng ông Sebastian Kurz, lãnh đạo đảng Nhân dân Áo (OVP) đã để lại dấu ấn đáng nể trên chính trường trong và ngoài nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x