Người chồng trong vụ nổ bốt điện ở Hà Đông đã tử vong

VOV.VN - 7h30 sáng nay (18/11) người chồng tàn tật trong vụ nổ bốt điện ở Hà Đông chiều 17/11 đã tử vong.

Như VOV.VN đã đưa tin, vào khoảng 14h30 chiều ngày 17/11, trên đường Trưng Nhị (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ nổ bốt điện khiến 2 vợ chồng bán hàng nước gần đó bị bỏng nặng, ngoài ra còn 3 người khác bị thương.  Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt, khống chế đám cháy do vụ nổ tạo ra, phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, 2 vợ chồng bán hàng nước bị bỏng nặng là ông Vũ Đình Thái (63 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hạnh (57 tuổi) đã được đưa đến khoa Hồi sức cấp cứu, Viện bỏng Quốc gia để điều trị, tuy nhiên, tình trạng sức khỏe không khả quan. Bên cạnh tích bỏng rộng (trên 90% cơ thể) còn ảnh hưởng đến đường hô hấp, vị trí này có tỷ lệ tử vong rất cao.

Đến khoảng 7h30 sáng nay (18/11), ông Vũ Đình Thái đã tử vong, còn bà Hạnh (vợ ông Thái) vẫn đang nằm viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngoài hai vợ chồng bán nước, vụ cháy nổ còn khiến 3 người khác bị thương, trong đó có 1 thanh niên trẻ. Mặc dù bị bỏng khá rộng, nhưng tình trạng sức khỏe của nam thanh niên này không quá nặng./.

no bot dien o ha dong nguoi chong da tu vong hinh 1
Nam thanh niên bị thương trong vụ nổ bốt điện Hà Đông.

Cách sơ cứu đúng khi bị bỏng

Bỏng là tình trạng tổn thương rất phổ biến. Bạn có thể bị bỏng vì nhiệt, lửa, tia cực tím, ánh sáng, điện, hóa chất, nước sôi…
PV/VOV.VN Tổng hợp

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Anh trai MC Thành Trung rơi lệ trong đám cưới em trai
VOV.VN - Những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn trên khuôn mặt người anh trai của Thành Trung trong tiê%3ḅc cưới khi nhắc tới người mẹ.
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds