Người giúp việc tá hỏa phát hiện cháy trong căn nhà 3 lầu

Người giúp việc tá hỏa phát hiện khói cộng lửa bốc lên ngùn ngụt ở lầu 2 của căn nhà 3 lầu ở TP HCM và kịp thời thoát thân ra ngoài kêu cứu.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 9h ngày 26/3, tại căn nhà 3 lầu nằm trong hẻm trên đường Trường Chinh, phường 4, quận Tân Bình. Được biết, người giúp việc đã phát hiện khói lửa bốc ngùn ngụt, kèm mùi khét ở lầu 2 của căn nhà, nên thoát thân ra ngoài và tri hô lớn.
Người dân xung quanh chạy đến dùng bình chữa cháy mini, nước chữa cháy tại chỗ. Nhiều nhà dân gần đó thấy cháy, hoảng sợ liền di dời tài sản ra ngoài.

nguoi giup viec ta hoa phat hien chay trong can nha 3 lau hinh 0
Lực lượng PCCC đến ứng cứu căn nhà 3 lầu bị cháy
Do cháy khá cao cùng khói lửa bốc lên nghi ngút, hàng chục người dân chữa cháy tại chỗ bất lực. Thấy vậy, người dân liền báo cho lực lượng chức năng liên quan đến xử lý vụ việc.

Đến trưa cùng ngày, đám cháy được không chế hoàn toàn. Vụ cháy không có thiệt hại về người, song thiệt hại nhiều tài sản ở lầu 2 của căn nhà bị cháy.  Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ./.

Theo An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh sát “gạt tay trúng má” hay “gây thương tích” cho phóng viên?
VOV.VN - Giới phân tích luật cho rằng, nếu “gạt tay” thì cảnh sát hình sự đang ở thế bị động, còn gây thương tích là hành vi của người đang làm chủ tình huống.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds