Người phụ nữ bị chồng đốt đã qua đời

Chiều 26/3, gia đình chị Bùi Thị Khê (27 tuổi) cho biết chị Khê đã qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau 10 ngày nhập viện điều trị bỏng.

Trước đó vào 16h30 ngày 16/3, người dân trong xóm nghèo gần nhà chị Khê thấy khói từ nhà chị Khê bốc ra nghi ngút, kèm tiếng khóc của trẻ con nên phá cửa xông vào thì thấy chị Khê giẫy dụa lửa.

Khi mọi người dập được lửa kéo chị Khê ra thì nạn nhân đã cháy đen khắp người và ngất xỉu.

Chồng của chị Khuê là Nguyễn Đình Long (30 tuổi) cũng bị bỏng nặng ở tay, ngực và chân.

Hai vợ chồng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Qua điều tra từ cơ quan công an, chiều 15/3 Nguyễn Đình Long trước khi đi biển đã đưa 90.000 đồng cho vợ nhờ trả nợ tiền rượu cho tiệm tạp hóa gần nhà.

Đến sáng ngày 16/3, khi Long đi biển về thì bị chủ tiệm tạp hóa chặn lại hỏi vì sao thiếu 90.000 đồng mà chỉ trả 40.000 đồng và đòi Long phải trả thêm 50.000 đồng còn lại.

Bực tức, Long về hỏi vợ thì được chị Khê cho biết người em đang cần tiền và phải mua thức ăn cho con nên chị đã giữ lại 50.000 đồng. Long đánh vợ, sau đó bỏ đi nhậu.

Đến khoảng 16h, Long trở về nhà thấy chị Khê đang nằm trên tấm nệm trong phòng liền đóng kín cửa nhà rồi dùng dầu hỏa tưới lên người chị Khê và châm lửa đốt.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận chiều ngày 16/3 tiếp nhận bệnh nhân Bùi Thị Khê nhập viện trong tình trạng bỏng lửa độ 2, độ 3, diện tích bỏng chiếm 90% cơ thể.

Do thương tích quá nặng nên đến 10g ngày 17/3 chị Khê được chuyển từ Bình Thuận vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị.

Chị Khê mất đi để lại 2 con nhỏ 4 tuổi và 2 tuổi. Còn người chồng bị tạm giam./.

Theo Thiện Trí/Tuổi trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin việc của một kỹ sư
VOV.VN - HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin thử việc của một kỹ sư, HLV Wenger hững hờ với ghế HLV tuyển Anh, HLV Klopp tiết lộ thời điểm giải nghệ.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds