Nhà xe Phương Trang lên tiếng vụ đụng 7 xe máy trên cầu vượt

Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty xe khách Phương Trang cho biết, tại nạn qua xảy ra bất ngờ, công ty đã cố gắng hỗ trợ tốt nhất có thể

Theo báo Thanh Niên ông Võ Quốc Bình, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty xe khách Phương Trang cho biết, do đang đi công tác ở miền Tây nên mọi thông tin vụ xe khách tông 7 xe máy, làm 8 người bị thương; trong đó bé Bùi Nguyễn Vy Quỳnh (16 tháng) tử vong chiều qua việc chỉ được trao đổi qua điện thoại.

Ông Bình nói: “Ngay khi vừa xảy ra tai nạn, công ty đã cho hàng loạt nhân viên và lãnh đạo cao cấp đến các bệnh viện Nguyễn Trãi, Nhi Đồng 1, Chợ Rẫy…tìm kiếm nạn nhân, luôn túc trực hỗ trợ cho tất cả nạn nhân từ 8 giờ ngày 9/9 cho đến hôm nay”.

nha xe phuong trang len tieng vu dung 7 xe may tren cau vuot hinh 1
Một nạn nhân trong vụ tông xe nghiêm trọng trên cầu vượt Cây Gõ vào sáng 9.9 - Ảnh: bạn đọc cung cấp.

Theo ông Bình, việc em bé không may tử vong trong vụ tai nạn, công ty đã làm thủ tục và đưa thi thể em về quê nhà Phan Thiết và lo toàn bộ chi phí mai táng, chia sẻ đau thương với gia đình. Mọi chuyện từ thuốc men, Phương Trang đã lo toàn bộ, làm hết trách nhiệm có thể.

Ông Bình cho biết thêm, thật sự, tại nạn qua xảy ra bất ngờ, ngoài mong muốn. Công ty đã cố gắng hỗ trợ tốt nhất có thể, cho gia đình nạn nhân vơi đi phần nào đau thương, mất mát rất lớn này. Lãnh đạo và nhân viên toàn bộ công ty cũng rất buồn trước vụ việc.

Ông Bình cho biết thêm, chiếc xe gây ra tai nạn do tài xế Đào Thái Hà Minh Khương, nhân viên công ty điều khiển, chiếc xe ô tô trên dùng đưa nhân viên đi làm ra bến xe miền Tây.

Còn về nguyên nhân chính vụ tai nạn do chưa nắm rõ, ông Bình nói đang chờ kết luận từ cơ quan chức năng./.

Theo Nguyễn Đình Mười/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những bóng hồng gợi cảm tô điểm sắc màu World Cup 2018
VOV.VN - Những cổ động viên xinh đẹp luôn là một phần không thể thiếu của World Cup khi thiêu đốt không khí trên những khán đài.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x