Nhân viên Kho bạc Tam Kỳ trả lại khách hàng 50 triệu đồng tiền thừa

VOV.VN - Chị Trương Thị Lài, kiểm ngân Kho bạc Nhà nước thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa trả lại khách hàng khoản tiền nộp thừa 50 triệu đồng.

Ngày 12/5, chị Trương Thị Lài, kiểm ngân Kho bạc Nhà nước thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã phát hiện và trả lại khách hàng khoản tiền nộp thừa 50 triệu đồng. Khách hàng là bà Phạm Thị Thúy Nga, thủ quỹ Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam nộp tiền vào Tài khoản của trường mở tại Kho bạc Nhà nước Tam Kỳ.

Những năm qua, chị Lài là kiểm ngân trả lại nhiều món tiền thừa cho khách hàng, hiện tại cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn, vất vả, bản thân thường xuyên đau ốm nhưng chị luôn nhắc nhở nhau phải “Thu đúng, chi đủ, không thừa thiếu”, không nhận những gì không phải do chính mình làm ra. Những suy nghĩ, hành động của chị  tuy bình dị nhưng mang ý nghĩa lớn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi đến giao dịch, góp phần nâng cao uy tín của hệ thống Kho bạc Nhà nước.

nhan vien kho bac tam ky tra lai khach hang 50 trieu dong tien thua hinh 1
_Hình ảnh chị Lài trả lại tiền thừa cho khách hàng

Bà Phạm Thị Thúy Nga, thủ quỹ trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam rất xúc động khi nhận lại món tiền nộp thừa.

Bà Nga cho rằng, hành động của chị Lài đáng được trân trong và ghi nhận: “Tôi thấy cô Lài rất là tốt, khi giao dịch, thái độ rất niềm nở và cô rất là tận tụy. Tôi làm công tác này đã hơn 10 năm rồi. Trong 10 năm đó, tôi đã trực tiếp làm việc với cô Lài rất nhiều. Thật là cũng không biết nói gì nhiều, chỉ biết nói rằng là, cô ấy làm việc rất có trách nhiệm với khách hàng. Mình chỉ biết nói lời cảm ơn thôi chứ không biết nói sao cả”./.

CTV Phan Văn Ánh/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đức - Mexico: Đương kim vô địch thị uy sức mạnh?
VOV.VN - Đương kim vô địch World Cup, ĐT Đức được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm một cách thuyết phục trong trận ra quân tại bảng F.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x