Nhân viên phục vụ xe buýt đánh cán bộ giám sát

VOV.VN - Trong quá trình kiểm tra, xử lý xe buýt vi phạm các quy định thuộc lĩnh vực vận tải hành khách công cộng, một cán bộ bị nhân viên xe buýt hành hung.

Ngày 4/5, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng tỉnh Đồng Nai đã cho đình chỉ vĩnh viễn, không được tham gia hoạt động tại các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đối với Nguyễn Ngọc Trường. Đồng thời xử phạt vi phạm hành chính anh này với số tiền 3,3 triệu đồng về hành vi hành hung nhân viên kiểm tra của Trung tâm...

Sáng 1/5, khi thấy xe buýt mang biển kiểm soát 60B - 030.41 (tuyến buýt số 18, thuộc Hợp tác xã Vận tải du lịch Đồng Tiến) có những dấu hiệu vi phạm, tổ kiểm tra gồm 3 người đã yêu cầu tài xế dừng xe. Quá trình kiểm tra, nhân viên phục vụ của xe buýt này là Nguyễn Ngọc Trường đã chống đối, dùng tay đánh vào người một cán bộ trong tổ kiểm tra.

Với hành vi này, Trung tâm vận tải công cộng Đồng Nai đã xử phạt nhân viên Nguyễn Ngọc Trường 3,3 triệu đồng, đình chỉ vĩnh viễn, không cho anh Trường tham gia hoạt động trên các tuyến xe buýt trong tỉnh.

Ngoài ra, Trung tâm vận tải công cộng Đồng Nai sẽ xem xét, đề nghị Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai thu hồi phù hiệu của xe buýt mang biển kiểm soát 60B - 030.41 trong một thời gian nhất định./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600