Nhập viện vì bất ngờ bị bắn, đạn găm sau đốt sống cổ

VOV.VN - Nạn nhân vào viện trong tình trạng nguy kịch, hiện người đàn ông 43 tuổi này đang có một đầu nạn găm vào phía sau đốt sống cổ.

Một người đàn ông 43 tuổi ngụ ở tỉnh  Bà Rịa – Vũng Tàu đã bị 2 người lạ mặt dùng súng bắn thẳng vào người. Người này được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Bệnh viện điều trị cho nạn nhân cho biết, đến chiều 27/6, nạn nhân P.  Đ. T (43 tuổi) đã qua cơn nguy kịch, không ghi nhận tình trạng yếu liệt chi, huyết áp đã dần ổn định.

Nạn nhân được đưa vào cấp cứu vào chiều 26/6 trong tình trạng mạch nhanh. Các bác sĩ ghi nhận có 1 vết thương ở khuỷu tay trái và 1 vết thương nặng hơn ở vùng nách phía bên phải.

Vết thương này gây tổn thương 1 nhánh của vùng động mạch và tĩnh mạch ngực trong phía bên phải khiến nạn nhân bị mất nhiều máu dẫn đến bị choáng. Các bác sĩ nhận định nếu không kịp thời cứu chữa thì nạn nhân hoàn toàn có khả năng tử vong do mất máu.

Các bác sĩ đã mổ cấp cứu khâu 2 động mạch để giải quyết tình trạng sốc mất máu, chặn đứng được nguy cơ tử vong do mất máu.

Bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu trong ca phẫu thuật cấp cứu này. Hiện tại, bệnh nhân đang tiếp tục được theo dõi thêm, đợi ổn định mới tiếp tục can thiệp để lấy đầu đạn vẫn đang còn nằm ở phía sau đốt sống cổ. 

Trước đó vào sáng 26/6, nạn nhân bị người lạ mắt bắn 2 phát đạn ngay tại vườn nhà mình?./.

Hiếu Hiền/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x