Nhiều chuyến bay bị hủy và chuyển hướng tại sân bay Cát Bi

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air: tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng

Tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng do mưa phùn, trần mây thấp không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại sân bay ở thành phố Hải Phòng.
nhieu chuyen bay bi huy va chuyen huong tai san bay cat bi hinh 0
ảnh minh họa. nguồn: Vietjet Air
Cụ thể, Vietjet đã có 3 chuyến hủy, 3 chuyến bị chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, 2 chuyến khởi hành từ Cát Bi khách được chuyển bằng xe buýt lên Nội Bài. Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.

Theo đại diện Vietjet Air, vào thời điểm tháng Ba, Tư hàng năm, tình trạng thời tiết xấu tại Hải Phòng tương đối phổ biến và là khắc tinh của ngành hàng không. Mùa Đông vừa qua, có những sân bay ở Mỹ phải hủy hàng ngàn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.

“Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất,” đại diện Vietjet khẳng định./.
Theo Vietnam+

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds