Nổ kinh hoàng trong nhà máy sản xuất gạch, 2 công nhân tử vong

VOV.VN - Sau tiếng nổ kinh hoàng, mọi người chạy đến phát hiện hai thi thể nằm bất động, nhiều bộ phận cơ thể bị đứt lìa.

Như tin đã đưa, đến trưa 29/3, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường để xử lý vụ tai nạn tại công ty TNHH Shi Jar nằm trên đường Nguyễn Thái Bình (phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) khiến hai người tử vong.

Các công nhân cho biết, lúc đó, nhóm công nhân đang đốt lò hơi để gia nhiệt cho công đoạn làm gạch men. Thấy áp suất lò hơi tăng mạnh, một người đã đi báo bộ phận kỹ thuật để xin ý kiến xử lý.

Lúc này hai công nhân còn lại là Vy Văn Nguyệt (27 tuổi, quê Thanh Hoá) và Đặng Thành Thái (22 tuổi, quê Tây Ninh) dùng cây sắt dài 5 m để khuấy lò thì bất ngờ tiếng nổ lớn phát ra. Hai công nhân Nguyệt và Thái tử vong tại chỗ.

no kinh hoang trong nha may san xuat gach, 2 cong nhan tu vong hinh 0
Công ty xảy ra vụ nổ lớn
“Sau vụ nổ, tôi vội vàng chạy tới thấy hai thi thể nằm cách lò hơi vài chục mét, nhiều bộ phận cơ thể bị dứt lìa”, một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, sức ép từ vụ nổ lò hơi quá lớn nhiều mảng tường, thanh sắt bay xa hàng chục mét từ trong công ty ra ngoài đường và rớt xuống nhà dân xung quanh.

Công ty Shi Jar là công ty chuyên sản xuất gạch vốn FDI Đài Loan (Trung Quốc)./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Cầu thủ và trọng tài “đấu quyền Anh” trên sân bóng đá
VOV.VN - Trong trận đấu ở giải bóng đá Zimbabwe, một cầu thủ trên sân đã có hành vi đấm trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds