Nổ súng bắn hạ “trâu điên” húc 3 người trọng thương

Con trâu nặng trên 200kg bất ngờ xổng chuồng và húc bị thương 3 người. Các nạn nhân cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương phần bụng, ngực, trầy xước chân tay.

Sáng 8/3, Công an huyện và lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã bắn hạ được con trâu xổng chuồng, húc bị thương ba người dân tại thị trấn Lộc Thắng trong sáng cùng ngày. 

no sung ban ha "trau dien" huc 3 nguoi trong thuong hinh 0
Tại hiện trường con trâu hung hãn húc bị thương 3 người tại huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) sáng 8/3 đã bị bắn chết
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 8/3, một con trâu đực nặng trên 200kg được một người dân trú tại tổ 15 (thị trấn Lộc Thắng) mới mua về bị xổng chuồng và chạy dọc theo tỉnh lộ 725 (hướng từ Bảo Lâm ra thành phố Bảo Lộc). 

Khi chạy rông trên tuyến đường này, con trâu bất ngờ húc mạnh vào ông Trần Ngọc Thành (60 tuổi) đang chờ mua bánh mì bên đường. Sau đó, con trâu tiếp tục húc vào chị Lê Thị Hoàng Mai (25 tuổi) và Hoàng Thị Bích Đào (26 tuổi) cùng trú tại thị trấn Lộc Thắng khi cả hai đang đi bộ trên đường. 

Sau khi bị trâu húc, cả ba nạn nhân được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương phần bụng, ngực, trầy xước chân tay. Riêng chị Mai bị chấn thương ở vùng đầu nên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng (thành phố Bảo Lộc) điều trị.

Trước khi húc người, con trâu “điên” cũng dẫm đạp, phá nát nhiều diện tích hoa màu và một chiếc xe máy của người dân trong khu vực tổ 15. Khi bị xua đuổi, con trâu chạy ra tỉnh lộ 725 quậy phá. 

Nhận được tin báo, Công an huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm huy động lực lượng hàng chục người tiến hành vây hãm, cô lập con vật hung hãn khỏi khu vực đông người. Sau 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã bắn hạ trâu “điên”./. 

Theo Nguyễn Dũng/TTXVN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds