Nổ trong nhà trọ ở TP HCM, một phụ nữ tử vong

VOV.VN - Sau tiếng nổ, mọi người chạy đến thấy đồ đạc trong phòng bị hất văng tung tóe, lửa cháy khói bay mù mịt.

10 giờ sáng nay (14/4), một vụ nổ lớn xảy ra tại khu nhà trọ nằm trong hẻm 903 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM khiến chị Nguyễn Thị Thuỷ, sinh năm 1986 tử vong tại chỗ.

no trong nha tro o tp hcm mot phu nu tu vong hinh 1
Quá trình khám nghiệm phát hiện hàng chục bình ga mi ni.

Nghe tiếng nổ, nhiều người dân chạy đến căn phòng số 3, đồ đạc tại đây bị hất văng tung tóe, lửa cháy khói bay mù mịt. Lực lượng tại chỗ huy động bình Co2 hỗ trợ gia chủ. Lo ngại cháy lan, 4 xe chữa cháy chuyên dụng cũng được điều động đến hiện trường.

Lãnh đạo UBND Quận 7 cũng có mặt tại vụ nổ chỉ đạo công tác điều tra, hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả. Quá trình khám nghiệm hiện trường phát hiện hàng chục bình ga mini, số bình ga và một số chứng cứ được lực lượng chức năng lưu giữ để tiếp tục phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc./.

Nổ bình ga, một người rơi xuống biển

VOV.VN - Trên vùng biển Vũng Tàu, một tàu cá đang khai thác trên biển thì bị nổ bình ga làm một người 1 rơi xuống biển mất tích, nhiều người bị thương.

Vinh Quang/VOV – TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Liveshow “Trời và đất“: Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng điên kỳ lạ
VOV.VN - Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng sự điên của anh trong liveshow “Trời và đất” có khoảng bay bổng, tùy hứng và lạ hơn những gì người ta vẫn thấy ở anh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x