Phẫn nộ với clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng dã man

VOV.VN - Nhóm nữ sinh đã đánh hội đồng hai bạn nữ một cách thậm tệ, nhóm này chỉ dừng lại khi 1 trong số 2 nữ sinh bị chảy máu ở vùng mắt.

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền clip về nhóm nữ sinh THCS “xử” hội đồng 2 bạn nữ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ. Có người dùng chân đạp vào đầu, mặt, dùng dép lê đánh mạnh vào mặt của hai nữ sinh này.

phan no voi clip nu sinh bi ban danh hoi dong da man hinh 1
Ảnh cắt từ clip

Mặc dù bị đánh đập thậm tệ nhưng hai nữ sinh trên vẫn không hề phản kháng lại mà chỉ biết “chịu trận”. Chỉ đến khi 1 trong 2 nữ sinh bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm trên mới dừng tayĐoạn clip dài hơn 1 phút sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Nhiều người đã không khỏi bức xúc, phẫn nỗ trước hành vi của nhóm nữ sinh THCS trên.

Qua xác minh của phóng viên được biết, nhóm nữ sinh trên đang học lớp 9 đang học tại trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Hai nữ sinh bị đánh đang học tại trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. Nguyên nhân dẫn đến việc hai nữ sinh bị đánh hội đồng được cho là đã xúc phạm đến quê hương của nhóm nữ sinh này. Hiện vụ việc đang được trường THCS Quỳnh Long xác minh làm rõ./.

Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600