Phát hiện thi thể nam công nhân nổi trên mặt kênh

VOV.VN - Xác nạn nhân nổi trên mặt nước và đang trong quá trình phân hủy nặng.

Khoảng 6h30’ sáng 10/10, một người dân tình cờ phát hiện một xác chết nổi trên kênh Điều Hành, thuộc đường Trương Định, khu phố 5, phường An Bình, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và đã báo cho lực lượng chức năng.

Nạn nhân là anh Nguyễn Quốc Lam, 42 tuổi, công nhân trông giữ tại cơ sở sửa chữa ô tô trên đường Trương Định. Anh T. T. T - công nhân sửa chữa ô tô (làm chung với nạn nhân Lam) cho biết, khoảng 20h tối 8/10, anh cùng Lam và một số người làm chung tổ chức nhậu tại cơ sở sửa chữa, sau đó, kéo nhau đi nhậu tiếp ở gần đó.

Khoảng 2 tiếng sau, mọi người ra về. Hôm sau, anh không thấy Lam đến cơ sở sữa chữa làm việc nữa và đến sáng nay, nhận được hung tin. Cũng theo người nhà nạn nhân, anh Lam không có vợ con, được người cháu nhận vào làm công việc trông giữ tài sản của cơ sở sửa chữa ô tô. 

Thời điểm phát hiện, xác nạn nhân Lam nổi trên mặt nước và đang trong quá trình phân hủy nặng. Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân gây tử vong của nạn nhân./.

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cắt bớt 16m chiều ngang dải phân cách, mở rộng đường đẹp nhất Việt Nam
VOV.VN - Sau khi xén dải phân cách, đường Nguyễn Chí Thanh sẽ rộng 4 làn xe để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên diễn ra ở khu vực này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600