Phú Thọ: Cháy chợ trong đêm, nhiều ki-ốt bị thiêu rụi

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm 20/3 rạng sáng 21/3 tại phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã thiêu rụi nhiều ki-ốt tại một chợ tạm.

Ngọn lửa được người dân phát hiện lúc nửa đêm, do trong chợ có chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên chỉ trong thời gian ngắn lửa đã bao trùm toàn bộ khu chợ.

Nhận được tin báo, chỉ ít phút sau lực lượng PCCC thành phố Việt Trì đã có mặt tại hiện trường cùng lực lượng dân quân tại chỗ tiến hành công tác chữa cháy, cách ly khống để đám cháy không để lan sang khu vực khác.

phu tho: chay cho trong dem, nhieu ki-ot bi thieu rui hinh 0

Lực lượng Cảnh sát PCCC dùng "vòi rồng" khống chế đám cháy

Ông Phùng Thế Ngôn - Trưởng Công an thành phố Việt Trì cho biết: “Mặc dù sự việc xảy ra trong đêm, nhưng Công an Thành phố Việt Trì đã huy động tối đa lực lượng để tổ chức, phối hợp thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy”.

"Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, chúng tôi đã điện báo cáo cho lãnh đạo Công an tỉnh và lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Phú Thọ. Ngay sau đó, cơ quan Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Phú Thọ đã huy động phương tiện và lực lượng xuống hiện trường hỗ trợ, phối hợp dập tắt đám cháy", lãnh đạo Công an TP Việt Trì cho biết thêm.

Sau hơn 3 giờ tiến hành công tác chữa cháy, “bà hỏa” cơ bản đã được không chế. Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng ngọn lửa có thể xuất phát từ 1 ki-ốt của khu chợ tạm này.

Đám cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều ki-ốt cùng với hàng hóa trong chợ, hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc trên./.

Chí Hiếu/VOV Giao thông Quốc gia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds