Phú Yên: Phát hiện thi thể một phụ nữ trên đập Ông Tấn

VOV.VN - Nạn nhân sau đó được xác định là chị Võ Thị May, 30 tuổi, quê ở thôn Tân Vinh, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân.

Vào khoảng 16h ngày 30/4, một số người dân qua lại đập Ông Tấn thuộc địa phận xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên phát hiện một thi thể phụ nữ nằm úp mặt, nổi lập lờ trên mặt nước phía bờ tả.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Võ Thị May, 30 tuổi, quê ở thôn Tân Vinh, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân. Chị May sống chung như vợ chồng với một người đàn ông ở thôn Phước Lương, xã An Cư, huyện Tuy An.

Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 29/4, chị May về quê chơi, đến chiều quay về lại xã An Cư. Lúc 15h người nhà vẫn còn liên lạc được với nạn nhân bằng điện thoại di động. Nhưng đến 19h cùng ngày, điện thoại của nạn nhân không thể liên lạc được.

Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân./.

CTV Khắc Nho/VOV-Miền Trung​

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600