Quảng Bình: Giông sét đánh chết 3 người trong lúc đào huyệt mộ

VOV.VN - Chiều nay (9/5) tại xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra vụ sét đánh khiến 3 người chết, 2 người bị thương.

giong set danh chet 3 nguoi trong luc dao huyet tai quang binh hinh 1
(Ảnh minh họa internet)
Vào khoảng 13h30 chiều nay (9/5), tại nghĩa địa Cồn Quành, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, trong lúc đang đào huyệt mộ để chuẩn bị an táng cho một người trong thôn vừa mất thì trời mưa giông. Trong cơn giông, một tia sét đã đánh trúng nhóm người đang đào huyệt. 3 người tử vong tại chỗ là Trần Văn Diện 43 tuổi; Trần Văn Thiên 41 tuổi và Trần Xuân Vĩnh, 29 tuổi. Các nạn nhân đều trú tại thôn Khương Hà, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch. Ngoài ra còn 2 người khác bị thương nặng đang được cấp cứu.
Ngay sau khi nhận thông tin, Ủy ban nhân dân huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo chính quyền địa phương phối hợp với gia đình tập trung cứu chữa nạn nhân đang cấp cứu. Đồng thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình những người bị nạn./.

CTV Thanh Trung/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm quà đặc biệt tặng Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 ở Hội An
Những chiếc lồng đèn Hội An, có in logo APEC Việt Nam 2017 và logo tỉnh Quảng Nam sẽ được dành tặng các Bộ trưởng Tài chính APEC 2017...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x