Quảng Bình: Nhiều tuyến giao thông còn ngập lụt

VOV.VN -Đến sáng 10/11, mực nước trên các sông ở Quảng Bình dao động ở mức báo động 1. Một số tuyến giao thông trên địa bàn vẫn còn bị ngập lụt, gây tắc đường.

Quốc lộ 15 ngập sâu hơn nửa mét tại vị trí km 553 đến km 556. Riêng Ngầm Bùng ngập sâu 1mét. Mưa to đã gây sụt trượt mái ta luy dương nhiều điểm trên Quốc lộ 9B; Tỉnh lộ 562 ngập sâu hơn nửa mét.

Nhiều vùng trũng thấp ở các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh, người dân vẫn còn đi lại bằng thuyền. Ngành Giao thông - Vận tải tỉnh Quảng Bình đang tích cực khôi phục giao thông.

Ông Lê Quốc Cường, Phó Giám đốc Sở Giao thông- Vận tải tỉnh Quảng Bình cho biết: Hiện tại, ngành Giao thông vận tải đã có chỉ đạo các lực lượng tăng cường tối đa vật tư dự phòng cũng như tăng cường tối đa nhân lực thiết bị để tập trung khắc phục tình trạng ngập lụt.

Phương án khắc phục là nước rút đến đâu thì khắc phục đến đó. Khắc phục bước 1 để thông tuyến và sau đó quay trở lại để thông tuyến hoàn chỉnh./.

Quảng Trị: Cam Lộ ngổn ngang sau lũ

VOV.VN - Lũ rút, nhiều người về lại nhà trong cảnh trắng tay. Những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân kịp thời cứu trợ người dân bị thiệt hại.

   

 

 

PV/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạnh gáy với hình ảnh lũ quét kinh hoàng làm 15 người chết ở Hy Lạp
VOV.VN - Lũ quét do mưa lớn vào rạng sáng 15/11 (theo giờ địa phương) đã khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và tàn phá nặng nề miền Trung Hy Lạp.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600