Quảng Nam: Cảnh cáo Hiệu trưởng dùng tiền cơ quan “mua” danh hiệu

VOV.VN - Ông Nguyễn Quyết Thắng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam đã bị cảnh cáo vì dùng tiền cơ quan "mua" danh hiệu thi đua.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Quyết Thắng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam vì dùng tiền cơ quan "mua" danh hiệu thi đua.

quang nam canh cao hieu truong dung tien co quan mua danh hieu hinh 1
Ông Nguyễn Quyết Thắng.
Ông Nguyễn Quyết Thắng bị xử lý kỷ luật với hình thức cảnh cáo với lý do là người đứng đầu đơn vị, ông Thắng thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra tình trạng mất đoàn kết nội bộ, dẫn đến chưa thống nhất trong việc đề ra chủ trương, ban hành các văn bản phục vụ công tác chuyên môn, quản lý, điều hành sai với quy định của Nhà nước.

Ông Thắng còn sử dụng kinh phí nhà trường phục vụ cho việc vinh danh cá nhân là “Nhà lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước năm 2014”; kê khai khống số lượng học sinh; tổ chức các khoản thu ngoài quy định của Nhà nước; việc quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước sai mục đích; vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí./.

Hoài Nam/ VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x