Quảng Nam: Một ngư dân rơi xuống biển tử nạn

VOV.VN - Ông Chấp trên đường ra khu vực đánh cá bất ngờ bị rơi xuống biển tử nạn

Sáng nay (19/2), các thuyền viên trên tàu QNA90198 TS tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể ngư dân bị rơi xuống biển tử nạn trước đó và đưa về bờ để lo mai táng.

quang nam mot ngu dan roi xuong bien tu nan hinh 1
Ngư dân tử nạn khi rơi xuống biển.

Trước đó, trưa ngày 18/2, ngư dân Nguyễn Chấp, 53 tuổi, ở thôn Bình Trung, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đi trên tàu QNA90198 TS do ông Huỳnh Văn Hoàng ở cùng thôn làm thuyền trưởng trên đường ra khơi đánh bắt. Sau khi ăn cơm trưa, ông Chấp đi vệ sinh thì không may trượt chân rơi xuống biển, thuyền viên trên tàu phát hiện và tri hô mọi người cho tàu quay lại cứu vớt nhưng không kịp.

Ông Nguyễn Tấn Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân để lo hậu sự: “Ông đang trên đường chạy ra khu vực để đánh cá thì bị rơi xuống biển. Hoàn cảnh gia đình ông rất khó khăn, vợ mất, con  một đứa đang đi học, một đứa đã lấy chồng ở Hội An, ông sống một mình. Chính quyền hỗ trợ trước mắt 2 triệu cho gia đình lo mai táng”./.

PV/VOV- MIền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn thiên thần nội y nóng bỏng “đại náo” sàn diễn Victoria's Secret
VOV.VN - Show diễn nội y lớn nhất thế giới đã diễn ra vào tối 20/11 tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã quy tụ dàn người mẫu nóng bỏng hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600