Quảng Nam: Một ngư dân rơi xuống biển tử nạn

VOV.VN - Ông Chấp trên đường ra khu vực đánh cá bất ngờ bị rơi xuống biển tử nạn

Sáng nay (19/2), các thuyền viên trên tàu QNA90198 TS tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể ngư dân bị rơi xuống biển tử nạn trước đó và đưa về bờ để lo mai táng.

quang nam mot ngu dan roi xuong bien tu nan hinh 1
Ngư dân tử nạn khi rơi xuống biển.

Trước đó, trưa ngày 18/2, ngư dân Nguyễn Chấp, 53 tuổi, ở thôn Bình Trung, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đi trên tàu QNA90198 TS do ông Huỳnh Văn Hoàng ở cùng thôn làm thuyền trưởng trên đường ra khơi đánh bắt. Sau khi ăn cơm trưa, ông Chấp đi vệ sinh thì không may trượt chân rơi xuống biển, thuyền viên trên tàu phát hiện và tri hô mọi người cho tàu quay lại cứu vớt nhưng không kịp.

Ông Nguyễn Tấn Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân để lo hậu sự: “Ông đang trên đường chạy ra khu vực để đánh cá thì bị rơi xuống biển. Hoàn cảnh gia đình ông rất khó khăn, vợ mất, con  một đứa đang đi học, một đứa đã lấy chồng ở Hội An, ông sống một mình. Chính quyền hỗ trợ trước mắt 2 triệu cho gia đình lo mai táng”./.

PV/VOV- MIền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh bà Trump lần đầu một mình "công du" nước ngoài
VOV.VN - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có các cuộc trao đổi với đại diện của Anh và Canada trong chuyến "công du" một mình đầu tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x