Quảng Nam tìm thấy thi thể 2 thiếu niên bị mất tích trong lúc đánh cá

VOV.VN - Hai thiếu niên bị mất tích trong lúc đánh cá đã được tìm thấy thi thể và bàn giao về cho gia đình mai táng.

Đầu giờ chiều 5/12, lực lượng chức năng xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã vớt được hết hai thi thể 2 thiếu niên bị lật thuyền trong lúc đánh cá và đã bàn giao cho gia đình mai táng.

Thi thể của em Võ Quốc Trọng, 15 tuổi, học sinh lớp 10, trú tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc đã được tìm thấy cách nơi bị lật thuyền khoảng 10 mét. Thi thể em Nguyễn Văn Tạo, 12 tuổi, học sinh lớp 7 ở xã Đại Nghĩa cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy gần khu vực bị nạn.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều 4/12, có 4 người gồm: Nguyễn Cao Khánh Trường (31 tuổi), Lê Công Hậu (42 tuổi), Nguyễn Văn Tạo (12 tuổi) và Võ Quốc Trọng (15 tuổi), cùng trú thôn Đại An, xã Đại Nghĩa bơi thuyền đi đánh cá tại vùng hồ của thôn Đại An. Trong lúc đánh cá, chiếc thuyền bị chao đảo và lật úp làm cho cả 4 người rơi xuống nước. Trường và Hậu đã kịp thời bơi vào bờ nên thoát chết, còn Tạo và Trọng bị cuốn mất tích./.

Hoài Nam/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Marawi mang diện mạo mới sau khi được giải phóng
VOV.VN - Dù còn tan hoang sau 148 ngày giao tranh ác liệt, sự sống bắt đầu hồi sinh ở Marawi nhờ chính những người đã giải phóng thành phố này từ phiến quân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x