Quảng Ninh: Nhiều nhà dân cháy ngùn ngụt trong đêm

VOV.VN - Đến 22h40’ đám cháy đã cơ bản được khống chế. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Vào khoảng 21h30’ tối 14/11, tại khu Vĩnh Hòa, thị trấn Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh bất ngờ xảy ra cháy lớn, ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt rồi nhanh chóng lan nhanh sang các nhà liền kề.

Đám cháy bắt đầu từ cửa hàng nội thất chuyên may bạt đệm Tùng Hằng, do có quá nhiều chất dễ cháy khiến lửa bốc cháy dữ dội và lan nhanh. Ngọn lửa ngay sau đó lan sang 4 - 5 nhà liền kề, từ số nhà 679 đến số nhà 705.

quang ninh: nhieu nha dan chay ngun ngut trong dem hinh 1
Lực lượng chức năng phân luồng giao thông, đảm bảo để xe chữa cháy tiếp cận hiện trường.
Tại hiện trường, có nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ 2 chiếc xe ô tô trong cửa hàng nội thất, rất may cây xăng Ánh Dương gần đó không bị ảnh hưởng.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, đội cảnh sát giao thông 1-18 và 3 xe chữa cháy thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 4 - Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng có mặt để dập tắt đám cháy. Đến 22h40’ cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Có mặt tại hiện trường, Trung tá Nguyễn Viết Tụ, đội Cảnh sát giao thông 1-18, phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh cho biết, ngay từ lúc xảy ra vụ cháy, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông, đảm bảo cho xe chữa cháy vào tận hiện trường.

“Vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ có thiệt hại về tài sản tại cửa hàng nội thất, tòa nhà 5 tầng bên cạnh bị ảnh hưởng, hiện chưa xác định được hiện hại về tài sản. Chúng tôi khuyến cáo với người dân, khi xảy ra nguy cơ cháy cần gọi điện ngay đến số 114 để lực lượng chức năng đến kịp thời khống chế đám cháy. Tuyệt đối không hiếu kỳ đứng tràn xuống đường quay phim, chụp ảnh, cản trở các lực lượng chức năng tiếp cận đám cháy”, Trung tá Nguyễn Viết Tụ khuyến cáo./.

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh cuộc chiến giành giật từng tấc đất giữa SDF và IS ở Raqqa
VOV.VN - Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đang chiến đấu ác liệt để dần đẩy lui IS khỏi Raqqa nhưng vẫn vấp phải sự kháng cự dữ dội từ IS
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x