Quảng Ninh: Xe container lao xuống suối và lật ngửa

VOV.VN -Do xe container không làm chủ tốc độ đã đâm vào thành cầu bên phải, rồi lao xuống khu vực dưới chân Cầu Đôi và lật ngửa.

Ngày 3/4, tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, một tài xế không làm chủ được tốc độ khi đi qua cầu khiến xe container lao thẳng xuống suối và lật ngửa.

Một vụ tai nạn xe container vừa xảy ra tại km 219+50, quốc lộ 18A đi qua khu vực Cầu Đôi, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Khoảng 4h20’ ngày 3/4, container đầu kéo BKS 16M-0829, rơ moóc BKS 16R-3711 do anh Nguyễn Mạnh Phong (SN 1975, trú tại Hồng Bàng, TP Hải Phòng) điều khiển theo hướng Hạ Long – Móng Cái.

Khi đến khu vực trên, do xe không làm chủ tốc độ đã đâm vào thành cầu bên phải, rồi lao xuống khu vực dưới chân Cầu Đôi và lật ngửa. Vụ tai nạn đã khiến phần đầu xe bị hư hỏng hoàn toàn, lái xe bị thương nhẹ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua đây. Theo CSGT khu vực, đoạn đường trên là đường vòng cua, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn./.

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600