Ra sông tập bơi, 2 cha con chết đuối

VOV.VN - Chiều qua (19/6), 3 cha con ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định ra sông tập bơi thì gặp dòng nước xoáy khiến 2 cha con bị chết đuối.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối qua (19/6) trên địa bàn xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Ông Đồng Văn Mỹ, 53 tuổi, ở thôn Lộc Ngãi, xã Phước Quang, dẫn 2 con trai là Đồng Khánh Ân, 15 tuổi và Đồng Khánh Tình, 11 tuổi ra sông Kôn đoạn giáp ranh thôn Lộc Ngãi để dạy các con bơi.

ra song tap boi 2 cha con chet duoi hinh 1
(Ảnh minh họa: internet)

Trong lúc tập bơi, cả 3 cha con ông Mỹ không may rơi vào hố sâu, nước chảy xiết. Nghe tiếng kêu cứu, người dân phát hiện, lao ra cứu được cháu Tình đưa vào bờ, còn ông Mỹ và cháu Ân bị đuối nước. Đến gần 20h tối qua, người dân mới tìm thấy thi thể ông Mỹ và cháu Ân đưa về nhà lo mai táng. Ông Nguyễn Đình Thuận, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết: Sau khi nhận thông tin, đại diện chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân.
Ông Nguyễn Đình Thuận nói: “Tối đó, xã đã cử người xuống trực, chỉ đạo anh em Phòng Lao động Thương binh và Xã hội có chế độ chính sách hỗ trợ. Gia đình nạn nhân cũng thuộc diện khó khăn”./.

Một thanh niên té sông chết đuối

VOV.VN - Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, tử nạn không có tác động ngoại lực, chết ngạt nước. Có khả năng do uống rượu say té xuống sông chết đuối.

Thành Long/VOV-miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quy trình cưa sừng tê giác “hợp pháp” nhưng vẫn gây tranh cãi
VOV.VN - Để bảo vệ tê giác trước những kẻ săn trộm, nhiều trang trại tại Nam Phi đã chủ động cưa sừng của chúng, tuy nhiên, điều này cũng gây nhiều tranh cãi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x