Rơi từ tầng 16 chung cư ở Hà Nội, một phụ nữ mang bầu tử vong

VOV.VN - Vào hồi 11h16' ngày 3/10, tại chung cư CT4 (Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội),đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo thông tin phản ánh, vào thời điểm trên tại chung cư CT4 (Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm. Theo đó, một người phụ nữ đang mang thai đã rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong tại chỗ.  

ha noi mot phu nu mang bau roi tu tang 16 tu vong hinh 1
Hiện trường được phong tỏa để các cơ quan chức năng thực hiện công tác nghiệp vụ (Ảnh N.Đ.Q.N).

Theo bác Lê Văn Khoa là nhân chứng, chứng kiến toàn bộ vụ việc cho biết:

"Lúc đó trời đang đổ mưa to, sấm chớp đùng đùng, tôi ngồi đánh cờ ở quán nước thì nghe tiếng động lớn. Ban đầu tôi tưởng đó là tiếng sấm. Nhìn ra ngoài thì thấy có người nằm úp mặt dưới đất. Tôi tưởng người ta còn sống nên chạy ra sơ cứu nhưng cô gái đã tử vong".

Tại hiện trường thi thể người phụ nữ nằm ở phía sau chung cư CT4 (Khu đô thị Văn Khê)  nằm sát vườn rau bên cạnh. Được biết nạn nhân là một phụ nữ đang mang bầu, khoảng 30 tuổi,  hiện sinh sống tại tầng 16 của khu chung cư này. 

Hiện tại danh tính nạn nhân chưa được xác định. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an phường La Khê đã có mặt khám nghiệm hiện trường, xác minh và điều tra làm rõ vụ việc./.

Nhật Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trao nhầm con ở Hà Nội: Những sự thật ít ai biết
VOV.VN - Liên quan vụ trao nhầm con ở BV Ba Vì, Hà Nội, những tưởng chỉ đổi lại là xong nhưng sự thật lại không hẳn vậy, những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x