Sập cầu Ghềnh: Ga Sài Gòn thay đổi kế hoạch chạy tàu

VOV.VN - Sau sự cố sập cầu Ghềnh, chiều nay( 22/3), ga Sài Gòn công bố kế hoạch chạy tàu tạm thời trong thời gian chờ khắc phục sự cố này.

Bắt đầu từ ngày mai (23/3), Ga Sài Gòn tạm dừng chạy đôi tàu SPT1 và 2, tuyến Sài Gòn - Phan Thiết; tạm dừng chạy tàu SNT1, thay vào đó là tàu SNT5 cho tuyến Nha Trang - Sài Gòn.

Cũng từ ngày 23/3, hành khách lên tàu tại ga Sài Gòn, đến ga Sóng Thần (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), rồi được chuyển tải bằng xe ô tô đến ga Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và ngược lại. Đối với khách hàng có hành lý ký gửi sẽ thực hiện giao, nhận hành lý tại ga Biên Hòa, thay cho ga Sài Gòn như trước đây. 

sap cau ghenh: ga sai gon thay doi ke hoach chay tau hinh 0
Hành khách tìm hiểu thông tin tại ga Sài Gòn.
Trước đó, ngay sau sự cố sập cầu Ghềnh trưa 20/3, lãnh đạo Ga Sài Gòn đã làm việc với Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương để phân bổ xe buýt, phân luồng giao thông, chuyển tải hành khách đi tàu từ thành phố Hồ Chí Minh qua Bình Dương, Đồng Nai, đảm bảo cho nhà ga hoạt động hiệu quả nhất.

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết: “Đối với những hành khách đã mua vé mà không có nhu cầu đi nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả tiền không tính phí. Đối với hành khách có nhu cầu đi tàu, chúng tôi vẫn thực hiện vận chuyển theo kế hoạch. Riêng đối với hành lý ký gửi thì từ ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục nhận hành lý ký gửi của hành khách”./.

Thành Trung/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video không kích ác liệt ở Aleppo sau khi lệnh ngừng bắn đổ vỡ
VOV.VN - Dường như bom phốt-pho đã được sử dụng trong đợt không kích nhằm vào khu phố Kafr Dael ở Aleppo, Syria đêm 22/9.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds