Sập cầu Ghềnh: Huy động lực lượng tìm kiếm người mất tích

VOV.VN -Cơ quan chức năng đang huy động lực lượng tìm kiếm quanh khu vực cầu Ghềnh bị sập để tìm những người nghi bị mất tích.

Đến 14h30 phút ngày 20/3, lực lượng cứu hộ của Sở cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai bắt đầu triển khai tìm kiếm những người bị mất tích.

sap cau ghenh: huy dong luc luong tim kiem nguoi mat tich hinh 0

Vì chiếc xà lan bị lật úp nên các thợ lặn phải xuống tìm kiếm sợ có người nào bị mắc kẹt. Lực lượng cứu hộ cũng đưa 2 chiếc xe máy mắc kẹt trên nhịp cầu gãy ra khỏi hiện trường.

Hệ thống đường điện gần cây cầu cũng bị tháo dỡ, vì cột điện gần cầu đang nghiêng sau sự cố.

Theo một số thông tin ban đầu, hiện chủ tàu vẫn chưa được tìm thấy. Có 2 người trên sà lan cùng một số nạn nhân may mắn thoát nạn đã được cơ quan chức năng lấy lời khai. Hiện chưa xác định có người bị mất tích hay không.

sap cau ghenh: huy dong luc luong tim kiem nguoi mat tich hinh 1
Hiện chưa xác định được có người bị mất tích trong vụ sập cầu hay không

Vì tính chất của sự việc hết sức nghiêm trọng nên Viện khoa học hình sự (C54 - Bộ Công an) cùng cán bộ của Bộ Giao thông Vận tải cũng đang trên đường xuống hiện trường để chỉ đạo khắc phục sự cố.

Trước đó, như VOV.VN đã đưa tin, vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 20/3, tàu kéo sà lan chở cát bị chết máy đi hướng từ hạ nguồn lên thượng nguồn sông Đồng Nai khi đi qua cầu Ghềnh đã đâm gãy một móng cầu, 2 nhịp sập xuống nước./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds