Sập cầu Ghềnh: “Tăng bo” khách từ ga Sài Gòn đến Biên Hòa

VOV.VN - Hành khách trên hai chuyến tàu TN2 và SE22 lịch trình Sài Gòn - Hà Nội chạy trong ngày hôm nay được chuyển tải đến ga Biên Hòa để khởi hành.

Sau sự cố sập cầu Ghềnh ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đại diện Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết: Giải pháp tình thế lúc này là bố trí chuyển tải hành khách từ ga Sài Gòn đến ga Biên Hòa và ngược lại.

sap cau ghenh: "tang bo" khach tu ga sai gon den bien hoa hinh 0
 

Hành khách trên hai chuyến tàu TN2 và SE22 lịch trình Sài Gòn - Hà Nội chạy trong ngày hôm nay được chuyển tải đến ga Biên Hòa để khởi hành. Theo lãnh đạo nhà ga, hai chuyến tàu này có 350 hành khách, trong đó 50 khách đã trả lại vé và không mất phí.

Ngành đường sắt cũng đang cố gắng cùng các cơ quan chức năng khắc phục sự cố này, đồng thời gửi lời cáo lỗi và mong hành khách đi tàu thông cảm với sự cố ngoài ý muốn.

Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn đã bố trí nhân viên hỗ trợ, khuân vác hành lý giúp hành khách trong quá trình chuyển tải. Hành khách đi tàu nên mang hành lý gọn nhẹ, tránh cồng kềnh để công tác chuyển tải được an toàn, thuận tiện.

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết: “Ngành dường sắt sẽ tổ chức chuyển tải hành khách từ ga Biên Hòa về ga Sài Gòn và ngược lại. Đối với các chuyến tàu về thì ga Biên Hòa là ga cuối cùng. Chúng tôi đã bố trí nhân viên để sẵn sàng hỗ trợ, khuân vác hành lý cho hành kh ách. Có thể tiếp tục phải chuyển tải như vậy, nếu cầu sửa chữa chưa xong”./.

Ngọc Luân/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Futsal Nga vào chung kết Futsal World Cup
VOV.VN - ĐT Nga đã giành quyền vào chung kết của Futsal World Cup năm nay sau khi đánh bại Iran 4-3 ở trận bán kết 1.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds