Sạt lở taluy, vùi lấp cụ ông 81 tuổi

VOV.VN - Mưa lớn gây sạt taluy phía sau nhà ở Đà Lạt khiến một cụ ông bị vùi lấp. Nạn nhân bị gãy chân và đa chấn thương.

Chiều 25/7, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng xảy ra vụ sạt lở taluy, làm sập một ngôi nhà, khiến một cụ ông bị thương nặng. 

mua lon gay sat taluy phia sau nha mot cu ong bi vui lap hinh 1
Hiện trường căn nhà bị sập

Sau mấy ngày liên tiếp có mưa, khoảng 14h chiều cùng ngày, taluy phía sau căn nhà số A39, đường Tô Hiến Thành, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng bị sạt lở, kéo theo một phần căn nhà bị đổ sập, khiến cụ ông Nguyễn Văn Châu (81 tuổi) bị vùi lấp.

Sự việc được phát hiện sớm, người dân và lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời, giải cứu ông Châu ra khỏi hiện trường và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, trong tình trạng gãy chân và đa chấn thương.

Đây là căn nhà mới xây, nhưng do taluy phía sau không được gia cố cẩn thận, nền móng móng yếu, ngấm nước mưa nhiều nên bị sạt lở./.

 

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên ​

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x