Thăm hỏi gia đình chiến sỹ trên máy bay CASA gặp nạn

VOV.VN -Bộ Chỉ huy quân sự thành phố đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình trung úy Nguyễn Bá Thế, thành viên trên máy bay CASA gặp nạn.

Sáng 22/6, Đảng ủy – Bộ CHQS thành phố Hải Phòng đã tổ chức đoàn cán bộ do đại tá Lê Xuân Sang – Chính ủy Bộ CHQS thành phố dẫn đầu, đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình trung úy Nguyễn Bá Thế.

hai phong tham hoi gia dinh chien sy tren may bay casa gap nan hinh 1
Bộ chỉ huy quân sự Hải Phòng thăm và động viên gia đình trung úy Nguyễn Bá Thế

Anh Nguyễn Bá Thế là quân nhân chuyên nghiệp, nhân viên tuần thám trên không thuộc Lữ đoàn 918, là một trong 9 thành viên thuộc phi hành đoàn trên máy bay CASA 212 số hiệu 8983 gặp nạn trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm phi công Trần Quang Khải và máy bay SU-30MK2.

Được biết, trung úy Nguyễn Bá Thế xây dựng gia đình với chị Đào Ngọc Tuyết năm 2008, hiện có hai cháu, cháu lớn năm nay 7 tuổi, cháu bé mới 7 tháng tuổi.

Vợ anh Thế trước là công nhân, nhưng sau khi nghỉ sinh con hiện vẫn chưa có việc làm, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Đoàn công tác đã trao suất quà trị giá 5 triệu đồng, động viên gia đình, tin tưởng vào sự tìm kiếm của các lực lượng đồng thời vững vàng tâm lý để vượt qua thời khắc khó khăn hiện nay./. 

Thanh Hưng/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600