Thầy giáo sàm sỡ nữ sinh bị chuyển công tác

Phòng Giáo dục TP.Châu Đốc đã làm thủ tục chuyển thầy D.A.T, giáo viên Trường THCS Nguyễn Trãi đến trường khác công tác vì đã sàm sỡ nữ sinh.

Đồng thời, nhà trường cũng đã kỷ luật khiển trách thầy T. Thông tin này do ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Châu Đốc (An Giang) cho biết ngày 25/3.

Trước đó, trong tháng 3, nữ sinh S.T. của Trường THCS Nguyễn Trãi tung lên mạng xã hội tấm ảnh thầy T. có hành vi sàm sỡ với S.T. Đây là tấm ảnh do S. T. nhờ bạn cùng học ngồi phía sau S.T chụp lại do bức xúc thầy T.
thay giao sam so nu sinh bi chuyen cong tac hinh 0
Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã mời phụ huynh S.T, nữ sinh S.T và thầy T. lên làm việc. Thầy T. không nhận có hành vi sàm sỡ mà chỉ vô ý tiếp cận học trò quá gần, dùng tay lòn qua nách nữ sinh S. T để chỉ bài và bị các em khác chụp hình đăng như vậy. Thầy T. đã nhận lỗi gây ra dư luận không tốt và chấp nhận hình thức kỷ luật khiển trách do nhà trường đưa ra.
Sau đó, tấm ảnh chụp thầy T. có hành vi sàm sỡ với S.T. đăng trên mạng xã hội đã được gỡ xuống./.

Theo Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh sát “gạt tay trúng má” hay “gây thương tích” cho phóng viên?
VOV.VN - Giới phân tích luật cho rằng, nếu “gạt tay” thì cảnh sát hình sự đang ở thế bị động, còn gây thương tích là hành vi của người đang làm chủ tình huống.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds