Thêm một thuyền viên được tìm thấy trong tàu VTB 26

VOV.VN - Đây là thi thể thuyền viên thứ hai của tàu VTB 26 được phát hiện sau 2 ngày thợ lặn rà soát trong con tàu bị lật úp ở vùng biển gần đảo Ngư.

Sáng 20/7, theo Cảng vụ Hàng hải Nghệ An, thợ lặn đã tìm thêm một thi thể thuyền viên mắc kẹt tại hành lang mạn trái tầng 2 khoang tàu VTB 26. Lực lượng cứu hộ đang chuyển thi thể lên tàu đưa vào cầu cảng để làm thủ tục nhận dạng.

Đây là thi thể thuyền viên thứ hai của tàu VTB 26 được phát hiện sau hai ngày thợ lặn rà soát nhiều ngóc ngách trong con tàu bị lật úp ở vùng biển gần đảo Ngư (Nghệ An) rạng sáng 17/7.

them mot thuyen vien duoc tim thay trong tau vtb 26 hinh 1
Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm các thuyền viên còn mất tích trên tàu VTB 26

Trước đó, sáng 19/7, thi thể anh Nguyễn Văn Dương được phát hiện trong cabin tàu. Nhiều vật thể trôi nổi của tàu cũng được tìm thấy. Trong đó có bộ đồ bảo hộ của thủy thủ dạt vào bờ biển xã Nghi Thiết (Nghi Lộc, Nghệ An), cách vị trí con tàu bị lật khoảng 7 km. Lực lượng tìm kiếm đã mở rộng phạm vi đến mũi Lạch Quèn ở phía Bắc và mũi Ròn ở phía Nam. Nhiều tàu thuyền trong và ngoài nước hoạt động quanh khu vực tham gia tìm kiếm cũng được huy động hỗ trợ.

Trước đó, ngày 17/7, tàu VTB 26 đã phát tín hiệu cấp cứu khi neo đậu tránh bão tại đảo Hòn Ngư (Nghệ An). Trong 13 thuyền viên, 7 người được cứu sống, 4 người chết và 2 người đang mất tích./.

PV/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan: Cư dân mạng ăn mừng như vô địch ĐNÁ
VOV.VN - U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan, cộng đồng mạng ăn mừng như vô địch Đông Nam Á.
VOV-left-160x600