Thi thể bị trói trong bao, trôi trên sông Thương

VOV.VN - Ngày 12/3 nhiều người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông bị trói bằng dây thừng trong bao trôi trên sông Thương

Khoảng 11h ngày 12/3, một số người dân xã Đồng Sơn hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông trôi trên sông Thương trong tư thế bị trói chân tay nhét trong bao tải tại xã Đồng Sơn (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

hot hoang phat hien thi the bi troi trong bao troi tren song thuong hinh 1
Thi thể nạn nhân khi phát hiện tại sông Thương đoạn đi qua tỉnh Bắc Giang.
Qua tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, đưa thi thể lên bờ và khám nghiệm tử thi.

Lãnh đạo UBND xã Đồng Sơn đã xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi,  khi phát hiện thi thể trên người đang mặc bộ quần áo tối màu, chân và tay nạn nhân bị trói bằng dây thừng.

“Chúng tôi vẫn chưa xác định được danh tính cũng như gia quyến của người đàn ông này. Trong quá trình khám nghiệm tử thi, trên thi thể người đàn ông này không có dấu vết tác động của ngoại lực” - Lãnh đạo xã Đồng Sơn nói.

Hiện tại Công an thành phố Bắc Giang đã thông báo tới các địa phương lận cận về vụ việc để tìm kiếm thân nhân nạn nhân sau đó đến 18h cùng ngày (12/3), thi thể nạn nhân đã được đưa đi chôn cất./.

Nhật Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Highlight Bỉ 2 - 0 Anh: Chiến thắng lịch sử của Quỷ đỏ
VOV.VN - Thắng Anh 2-0, Bỉ giành hạng ba World Cup 2018 và đây cũng là thành tích tốt nhất của Quỷ đỏ trong những lần tham dự World Cup từ trước đên nay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x