Thương tâm người cha mất tích khi nhảy xuống sông cứu con trai

Khi thấy anh Thành đứng ở nhịp giữa cầu Thái Bình nhảy xuống sông Trà Lý, ông Dũng và người con trai khác đã nhảy xuống theo để cứu.

Hơn 2h ngày 11/3, tại cầu Thái Bình bắc qua sông Trà Lý, đoạn thuộc địa phận TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến anh Lại Đức Thành (SN 1985) tử vong, ông Lại Văn Dũng (SN 1950 - bố của anh Lại Đức Thành) mất tích khi nhảy xuống sông cứu con.

Thời điểm trên khi thấy anh Lại Đức Thành đứng ở nhịp giữa cầu Thái Bình nhảy xuống sông Trà Lý, ông Lại Văn Dũng và người con trai khác là Lại Thanh Tuấn (SN 1983- anh trai của anh Lại Đức Thành) đã nhảy xuống theo để cứu.

thuong tam nguoi cha mat tich khi nhay xuong song cuu con trai hinh 0
Cầu Thái Bình, nơi xảy ra vụ việc thương tâm
Tuy nhiên, việc cứu người không thành, anh Thành bị đuối nước dẫn đến tử vong, ông Dũng cũng mất tích ngay sau đó. Còn anh Lại Thanh Tuấn may mắn bơi được vào bờ.

Đến khoảng gần 8 giờ cùng ngày, thi thể anh Lại Đức Thành đã được người dân và cơ quan chức năng tìm thấy dưới lòng sông, cách chân cầu Thái Bình hàng chục mét. Tung tích ông Lại Văn Dũng vẫn chưa rõ.

Người dân địa phương hiện vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ông Dũng suốt dọc chiều dài lòng sông hai bên cầu Thái Bình.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng công an, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ trật tự khu vực, thực hiện công việc chuyên môn./.

Theo Hải An/Vietnam+

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Tuấn Anh ghi bàn quyết định, Yokohama giành vé nghẹt thở
VOV.VN - Với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, Tuấn Anh đã lập công lớn giúp Yokohama vượt qua Nagano để vào vòng 4 Cúp Hoàng Đế.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds