Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong vụ lật xuồng ở Lâm Đồng

VOV.VN - Hai thi thể cuối cùng trong vụ lật xuồng trên sông Krông Nô đã được lực lượng chức năng tìm thấy trong chiều nay.

Chiều 16/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong vụ lật xuồng trên sông Krông Nô khiến 5 người chết và mất tích.

tim thay 2 thi the cuoi cung trong vu lat xuong o lam dong hinh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích.
Theo đó, thi thể 2 nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấy là anh Ha Nik (35 tuổi) và cháu Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi). Trước đó, thi thể 3 nạn nhân khác là Ka Rim (30 tuổi), K'Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yêu (24 tuổi) cùng ở xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong các ngày 13 và 15/7.

Như tin đã đưa, vào sáng 13/7, một nhóm 9 người dùng xuồng tự chế trên sông Krông Nô, đi từ thôn Lán Tranh, xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng sang tỉnh Đắk Lắk để hái măng.

Sau khi hái măng xong, 7 trong số 9 người lên xuồng quay về thì gặp lúc nước sông dâng cao và chảy mạnh khiến xuồng bị lật úp; 2 người bơi được vào bờ thoát nạn, 5 người còn lại mất tích.

Những ngày qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng lực lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã nỗ lực tìm kiếm và đã vớt được thi thể của cả 5 người xấu số./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018
VOV.VN - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp U23 Hàn Quốc ngay trận ra quân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600