TP HCM: Hàng trăm khách nhốn nháo khi cảnh sát kiểm tra quán bar

Phát hiện cảnh sát, đám đông nhốn nháo. Kiểm tra tại khu vực bàn Vip, cảnh sát đã tìm thấy nhiều gói nhỏ đựng ma túy tổng hợp.

Phát hiện cảnh sát ập vào kiểm tra, hàng trăm người trong quán bar ở trung tâm Sài Gòn nhốn nháo, nhiều gói nhỏ ma túy được vứt dưới gầm bàn Vip.
hang-tram-khach-nhon-nhao-khi-canh-sat-kiem-tra-quan-bar

Hàng trăm khách vẫn đang vui chơi thời điểm kiếm tra

Hàng chục trinh sát Công an quận 1 (TP HCM) phối hợp với các cơ quan chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar 212 trên đường Nguyễn Trãi (phường Nguyễn Cư Trinh), rạng sáng 27/3. Bên trong bar, hàng trăm khách vẫn say mê nhún nhảy dưới ánh đèn màu, cùng những chai rượu mạnh.

Phát hiện cảnh sát, đám đông nhốn nháo. Kiểm tra tại khu vực bàn Vip, cảnh sát đã tìm thấy nhiếu gói nhỏ đựng ma túy tổng hợp.

hang-tram-khach-nhon-nhao-khi-canh-sat-kiem-tra-quan-bar-1

Ma túy được cảnh sát tìm thấy

Hàng chục người có nghi vấn sử dụng ma túy và không mang theo giấy tờ được đưa về trụ sở để làm việc. Cảnh sát cũng lập biên bản quán bar với các lỗi như hoạt động quá giờ, lấn chiếm lòng đường.../.

Theo Quốc Ngọc/VnExpess

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Atletico Madrid lạnh lùng khuất phục Bayern Munich
VOV.VN - Atletico Madrid đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng 1-0 trước Bayern Munich, nhờ pha lập công của Yannick Carrasco ở phút 35.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds