TP HCM khẩn trương rà soát các cơ sở nguy cơ cháy nổ cao

VOV.VN - Ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TP HCM chỉ đạo chính quyền và các đơn vị chức năng khẩn trương tiếp tục rà soát các cơ sở nguy cơ cháy nổ cao

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy Showroom Tân Phú Gia chuyên bán thiết bị điện khiến 4 người thiệt mạng sáng nay (10/6), tại TP HCM, ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ đạo chính quyền và các đơn vị chức năng khẩn trương tiếp tục rà soát các cơ sở nguy cơ cháy nổ cao trên toàn địa bàn.

khan truong ra soat cac co so nguy co chay no cao hinh 1
Hiện trường sau vụ cháy.
Ông Huỳnh Cách Mạng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu chính quyền địa phương triệu tập ông Trần Hợp Phúc (sinh năm 1986, hiện đang sống tại Hà Nội) là chủ Showroom Tân Phú Gia, khẩn trương vào thành phố để phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Quận Tân Phú nhanh chóng liên lạc với gia đình các nạn nhân để có phương án hỗ trợ giúp đưa nạn nhân về quê an táng…

Ủy ban nhân dân thành phố cũng đã yêu cầu Công an thành phố, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy nhanh chóng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy để có chấn chỉnh, cảnh báo trên địa bàn toàn thành phố.

Ông Huỳnh Cách Mạng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nói: "Thời gian qua thành phố đã có chỉ đạo chấn chỉnh về công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy nhưng vẫn còn xảy ra một số vụ việc. Do đó chúng tôi đã chỉ đạo các địa phương tiếp tục kiểm tra nhắc nhở thật cụ thể, cảnh báo mạnh tay toàn bộ cơ sở vi phạm mất an toàn về điện, hoặc có nguy cơ cháy nổ cao để hạn chế những trường hợp như vừa rồi"./. 


Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x