TP HCM: Xuất hiện “hố tử thần” ở khu vực chợ Thủ Đức

VOV.VN -“Hố tử thần” ở khu vực chợ Thủ Đức sâu gần 1 m, rộng 50 cm, phía dưới khoét hàm ếch nham nhở.

Chiều 6/10, tại khu vực Ngã 5 chợ Thủ Đức thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP HCM xảy ra tình trạng ùn ứ giao thông, các phương tiện phải di chuyển chậm qua khu vực trên. Lý do tại đây xuất hiện 1 hố sụt - thường gọi là "hố tử thần" nên cơ quan chức năng phải lập rào chắn.

Quan sát bên trong khu vực rào chắn, hố sâu gần 1 m, rộng 50 cm, phía dưới khoét hàm ếch nham nhở. Xung quanh miệng hố, mặt đường cũng có dấu hiệu bị lún với nhiều vết nứt kéo dài.

xuat hien ho tu than o khu vuc cho thu duc hinh 1
Rào chắn xung quanh "hố tử thần" 

Theo những người dân ở khu vực trên, hố sụt trên đã có từ 3 ngày trước và đã được rào chắn. Gần đoạn sụt lún có nhiều nắp hố ga nên người dân dự đoán có thể đường ống thoát nước bị hở, nước tràn ra ngoài dẫn đến hiện tượng trên. Người dân còn cho biết, khu vực này từng xảy ra hiện tượng sụt lún tương tự.

Do đây là nút giao thông quan trọng nên vào giờ cao điểm thường xảy ra kẹt xe, ùn ứ kéo dài trên các tuyến đường như Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Tô Ngọc Vân…/.

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn ca sĩ Việt phản ứng gay gắt Chi Pu hát trên truyền hình
VOV.VN - Thể hiện ca khúc “Cho ta gần hơn” trên sóng truyền hình, Chi Pu nhận được nhiều lời phê bình từ các đồng nghiệp như Văn Mai Hương, Quốc Thiên…
VOV_AllPage
VOV-left-160x600