TPHCM: Mưa như trút nước nhiều tuyến đường bị kẹt xe nghiêm trọng

VOV.VN - Tại các tuyến đường khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố, cơn mưa nặng hạt đã khiến giao thông tại đây bị ùn tắc nghiêm trọng trong nhiều giờ.

Cơn mưa như trút nước kéo dài từ 8h sáng nay (2/10) đến gần trưa đã khiến nhiều tuyến đường ở TP HCM bị ngập sâu dù không mưa lớn bằng 2 ngày trước.

tphcm mua nhu trut nuoc nhieu tuyen duong bi ket xe nghiem trong  hinh 1
Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ngập sâu. 

Đặc biệt tại các tuyến đường huyết mạch ở cửa ngõ phía Đông thành phố, như: Đinh Bộ Lĩnh, Quốc lộ 13, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Kha Vạn Cân, Tô Ngọc Vân... thuộc hai quận Bình Thạnh và Thủ Đức hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài, nối đuôi nhau, nhích từng đoạn một. Một số người đứng 2 bên đường mặc áo mưa cũng đã khiến giao thông thêm phức tạp hơn. 

tphcm mua nhu trut nuoc nhieu tuyen duong bi ket xe nghiem trong  hinh 2
Giao thông bị ùn tắc cục bộ. 

tphcm mua nhu trut nuoc nhieu tuyen duong bi ket xe nghiem trong  hinh 3
 

Theo Đài Khí tượng Thủy văn Nam bộ, trong hôm nay và những ngày tới, do vùng áp thấp trên biển kết hợp dải hội tụ nhiệt đới nên tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Đồng thời đây cũng thời điểm vùng hạ lưu các sông Nam bộ sẽ bước vào kỳ triều cường rằm tháng tám (âm lịch), với đỉnh triều ở mức cao nên khả năng sẽ gây ngập nặng ở những vùng trũng thấp./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x