TPHCM: Xe container chạy tốc độ cao nổ bánh húc sập nhà dân

VOV.VN - Trong lúc đang chạy ở tốc độ cao, tài xế đã không kịp làm chủ tốc độ lao sang đường ngược chiều tông sập mặt tiền nhà dân

Rạng sáng nay (18/6), một chiếc xe đầu kéo và container lưu thông với tốc độ cao đã bất ngờ mất lái, tông sập căn nhà dân nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM.

tp hcm xe container chay toc do cao no banh huc sap nha dan hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Một số nhân chứng cho biết, khoảng gần 5 giờ sáng, chiếc xe rơ- mooc biển số 51C - 532.56 do tài xế Lưu Minh Thoại, sinh năm 1988 cùng phụ xế đi cùng bị nổ bánh trước. Trong lúc đang chạy ở tốc độ cao, tài xế đã không kịp làm chủ tốc độ khiến xe cày nát hàng chục giải phân cách, sau đó lao sang làn đường ngược chiều húc gãy 1 cây xanh bên đường rồi tông sập mặt tiền nhà dân.

tp hcm xe container chay toc do cao no banh huc sap nha dan hinh 2
Đầu chiếc xe húc bung mặt tiền nhà dân.
tp hcm xe container chay toc do cao no banh huc sap nha dan hinh 3
Trước đó, xe húc đổ giải phân cách
tp hcm xe container chay toc do cao no banh huc sap nha dan hinh 4
Húc đổ 1 cây xanh bên đường.

Thời điểm vụ tai nạn xảy ra không có người trong nhà nên may mắn tránh được thương vong. Những hộ dân lân cận cũng bị một phen hú vía, bỏ chạy tán loạn khi chiếc xe đâm vào. Việc giải quyết hiện trường vụ tai nạn vào giờ cao điểm nên các phương tiện đổ vào trung tâm thành phố bị ùn ứ cục bộ./.

Vinh Quang/VOV – TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600