Trao tấm lòng của Đạm Cà Mau đến tận tay bà con vùng lũ

VOV.VN - Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau vừa triển khai chương trình cứu trợ bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại các tỉnh miền Trung.

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – thương hiệu Đạm Cà Mau) vừa triển khai chương trình cứu trợ bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ vừa qua tại các tỉnh miền Trung.

trao tam long cua dam ca mau den tan tay ba con vung lu hinh 1
Đạm Cà Mau chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ tại các tỉnh miền Trung

Theo đó, từ ngày 09 – 11/01/2017, PVCFC đã tổ chức đoàn đến tận các xã bị thiệt hại nặng nề nhất thuộc 3 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, trao tận tay bà con những phần quà gồm tiền mặt, sách vở, thuốc men và phân bón để khôi phục sản xuất sau lũ với tổng giá trị trên 200 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 trong năm, chương trình được Công đoàn và các tổ chức đoàn thể công ty phát động và hiện số tiền quyên góp vẫn tiếp tục tăng lên để tiếp tục chuyển đến cứu trợ bà con vùng lũ.

Ông Tống Việt Thống, Chủ tịch công đoàn PVCFC mong rằng, tấm lòng và tình cảm chân thành của người lao động PVCFC sẽ chia sẻ phần nào khó khăn, mang đến cho bà con niềm vui, lạc quan hơn để vượt qua khó khăn và khôi phục sản xuất mạnh mẽ hơn sau lũ./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600