Vẫn chưa tìm thấy cháu bé mất tích trong cống thoát nước

VOV.VN - Phạm vi tìm bé trai 8 tuổi bị nước cuốn trôi xuống cống thoát nước sẽ được mở rộng với sự tham gia của khoảng 30 người.

Đến sáng 17/10, sau một đêm quần thảo khu vực kênh Nhum (khuôn viên ĐH Quốc gia TP HCM, phường Đồng Hòa, thị xã Dĩ An - Bình Dương), công việc tìm kiếm cháu Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi) bị nước mưa cuốn vào cống vào chiều qua (16/10) vẫn không có kết quả.

van chua tim thay chau be mat tich trong cong thoat nuoc hinh 1
Thợ lặn chuyên nghiệp được huy động để tìm kiếm cháu bé

Theo một lãnh đạo chỉ huy tại hiện trường, có khoảng gần 30 người tham gia vào cuộc tìm kiếm bé trai như dân quân, quân sự, công an, lực lượng PCCC, gia đình cùng người dân.

Ngay trong buổi sáng 17/10, các lực lượng tìm kiếm theo hai bên suối Nhum, những bãi đất ngập.

Một hướng khác được triển khai đó là lực lượng tìm kiếm chuyên nghiệp của PCCC Bình Dương sẽ tìm theo đường cống. Một nhóm khác sẽ tìm kiếm các bụi cây lớn ven kênh.

van chua tim thay chau be mat tich trong cong thoat nuoc hinh 2
 

Như tin đã đưa, chiều 16/10 trên địa bàn tỉnh Bình Dương có mưa lớn, nhiều tuyến đường bị ngập sâu. Lúc này em Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi) ra ngoài chơi ở đường số 4 cách nhà khoảng 100m thì không may bị nước cuốn xuống cống, mất tích./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Liveshow “Trời và đất“: Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng điên kỳ lạ
VOV.VN - Tùng Dương vẫn “điên” đấy, nhưng sự điên của anh trong liveshow “Trời và đất” có khoảng bay bổng, tùy hứng và lạ hơn những gì người ta vẫn thấy ở anh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x