Vụ chìm tàu ở Đà Nẵng: Sẽ sớm đề xuất hình thức kỷ luật

VOV.VN -Vụ chìm tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn ở Đà Nẵng tối 4/6, cơ quan chức năng sẽ đề xuất kỷ luật 2 tập thể và cá nhân liên quan.

Trao đổi với phóng viên Đài TNVN ngày14/6, bà Lương Nguyệt Thu, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng cho biết sẽ sớm làm rõ và có đề xuất hình thức kỷ luật đối với 2 tập thể, cá nhân liên quan đến vụ chìm tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn tối 4/6.

Bà Lương Nguyệt Thu cho biết, Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy vừa nhận được Văn bản của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về việc giao nhiệm vụ kiểm tra, đề xuất hình thức xử lý kỷ luật đối với cán bộ Sở Giao thông Vận tải và Sở Du lịch.

Đầu tuần này, Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã tiến hành các bước kiểm tra, rà soát chức năng nhiệm vụ và vi phạm của các tập thể, cá nhân liên qua vụ chìm tàu.

Theo bà Lương Nguyệt Thu, sẽ sớm đề nghị hình thức xử lý kỷ luật đối với những cá nhân có vi phạm. Tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua các quy trình thủ tục kiểm tra, giám sát./.

Thanh Hà/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Lính Trung Quốc và Ấn Độ trút “mưa” nắm đấm và gạch đá vào nhau
VOV.VN - Vụ việc xảy ra hôm 15/8 khi lính Trung Quốc cố gắng tiến vào khu vực do Ấn Độ kiểm soát dọc theo bờ hồ Pangong nhưng đã bị lính Ấn Độ chặn lại.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x